Với kênh đầu tư mang tên Vinpearl Island Hòn Tre có thể thấy tập đoàn Vingroup đang thực sự tâm huyết với dòng sản phẩm này. Vậy đây là những lưu ý trước, trong và sau quá trình đầu tư dự án này để có thể thực sự đảm bảo an toàn cũng như tối ưu hóa lợi nhuận cao nhất? Bài viết dưới đây sẽ nêu lên tổng quan hơn về điều đó để nhà đầu tư an tâm hơn trước khi xuống tiền đầu t.

Hiện tại, Vinpearl Condotel Hòn Tre (tên chính thức là Vinoasis Nha Trang) mới chỉ được Vingroup mở bảng hàng (chưa có giá bán) để nhà đầu tư thuận tiện lựa chọn mã căn vào tiền đặt cọc tại dự án. Thời gian mở bán, giá các căn hộ khách sạn và chính sách bán hàng vẫn chưa hề có thông tin chính thức.

Tất cả các nguồn tin trên thị trường đều mang tính dự kiến. Vì vậy quý khách hàng cần tỉnh táo khi chọn lọc thông tin để tránh những rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư. Chúng tôi chân thành khuyên quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị tư vấn có uy tín, giàu kinh nghiệm và là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Vingroup.

Điều này quý khách hàng có người “cộng sự” đáng tin cậy trong thương vụ đầu tư mang tên Vinpearl Condotel Hòn Tre. Đồng thời việc lựa chọn các đại lý tư vấn dự án cấp 1,2 của Vingroup sẽ giúp quý khách hàng có lợi thế cập nhật thông tin dự án một cách nhanh & chính xác hơn để chớp thời cơ mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre với giá bán tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

Bên cạnh đó quý khách hàng cũng cần lưu ý đánh giá đúng giá trị sinh lời của những yếu tố sau khi mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Condotel Hòn Tre :

  • Tiềm năng thu hút & níu chân du khách, gia tăng giá trị BĐS nghỉ dưỡng đến từ vị trí dự án
  • Uy tín & tiềm lực tài chính và chiến lược đảm bảo nguồn khách ổn định của chủ đầu tư Vingroup.
  • Tính chuyên nghiệp và vốn kinh nghiệm quản lý vận hành đơn vị quản lý vận hành Vinpearl
  • Chất lượng sản phẩm có đánh đúng thị hiếu khách hàng? Chiến lược phát triển dự án của chủ đầu tư có thể đi đường dài và có tính khả quan?
  • Nghiên cứu chi tiết về pháp lý sản phẩm, thủ tục mua bán, tiến độ thanh toán tiền… để chủ động trong quá trình diễn ra giao dịch.
  • Một khi quý khách hàng đã hiểu rõ về các vấn đề mà chúng tôi đã nêu phía trên bài viết và cảm thấy dự án phù hợp với nhu cầu, mục đích đầu tư của bản thân và gia đình thì nên nhanh chóng có quyết định mua căn hộ Studio Vinpearl Island Hòn Tre. Hiện tại, sức mua của dự án trên thị trường rất lớn, gần 90% số lượng căn hộ tại dự án đã được đặt cọc thành công.

 

Hiện nay, dòng căn hộ khách sạn Studio tại Việt Nam ngày càng thu hút các nhà đầu tư nhờ đặc tính sinh lời thụ động hiệu quả, an toàn. Đặc biệt là những nhà đầu tư thuộc những nhóm sau đây:

+ Nhóm nhà đầu tư bất động sản: là người có kinh nghiệm đầu tư và hiểu rõ lợi ích vượt trội của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

+ Nhóm nhà đầu tư thích du lịch nghỉ dưỡng: với những nhà đầu tư thích du lịch, nghỉ dưỡng thì ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong suốt thời gian ký hợp đồng ủy thác cho thuê với đơn vị quản lý khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Hòn Tre chính là món quà lý tưởng nhất.

Đọc thêm: biệt thự biển Bãi Dài

+ Nhóm nhà đầu tư thượng lưu, giàu có: Vinpearl Condotel Hòn Tre là dự án condotel đầu tiên được Vingroup xây dựng theo lối kiến trúc lâu đài mang nét đẹp cổ kính, sang trọng. Vì vậy dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp như những vương tôn quý tộc thời xưa. Đồng thời khẳng định vị thế và đẳng cấp thượng lưu của các nhà đầu tư.

+ Nhóm nhà đầu tư bận rộn: với nhóm nhà đầu tư bận rộn thì đây hẳn là lựa chọn tốt vì hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp nhà đầu tư không cần tự mình vận hành, kinh doanh căn hộ. Đều đặn cứ mỗi 6 tháng/lần lợi nhuận sẽ gửi về cho nhà đầu tư một lần.

+ Nhóm nhà đầu tư là doanh nhân thành đạt: đối với nhóm người này, việc sở hữu thêm một tài sản có khả năng sinh lời thụ động cho mình là việc hoàn toàn nên. Bởi sở hữu thêm căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Island Condotel không hề ảnh hưởng tới công việc hiện tại mà vẫn mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn hàng năm.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì? Bên cạnh đó là những gợi ý nhóm khách hàng phù hợp đầu tư sở hữu căn hộ tại đây. Để được tư vấn chi tiết hơn về kênh đầu tư cũng như có quyết định đầu tư chính xác, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: shophouse loong toòng

giá biệt thự movenpick phú quốc