Với sự linh hoạt trong mô hình đầu tư, Shoptel Phú Quốc đang được sự quan tâm lớn từ phía nhiều đối tượng khách hàng. Và sự có mặt của dự án cũng thu hút được lượng lớn du khách trong cũng như ngoài nước cùng với hệ thống tiện ích đó có được tác động trực tiếp nhất đến việc níu chân mọi người. Vậy hệ thống tiện ích như nào cũng như đem lại sự ưu đãi trong đầu tư hay không?

Theo như mô hình thiết kế thì Shophouse Phú Quốc được xây dựng thiết kế với 3 phong cách: China Town, Địa Trung Hải và Indochine. Với mỗi phân khu sẽ bố trí các loại hình kinh doanh đa dạng để du khách có nhiều trải nghiệm.

Ngoài ra, dự án sẽ xây dựng các tiện ích nội khu shophouse như hệ thống quảng trường trung tâm; bể bơi ngoài trời, khu đài phun nước…

Trên thực tế, Shophouse Vinpearl Phú Quốc cũng là một trong những tiện ích nổi bật tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Phú Quốc và nằm trong giai đoạn 6. Đây là một hạng mục dự án giúp hoàn thiện thêm hệ sinh thái “all in one” cho khu vực Bãi Dài, Phú Quốc. Hơn thế, tiện ích Vinpearl Shophouse Phú Quốc sẽ có vai trò quan trọng trong việc làm đa dạng trải nghiệm cho du khách như:

  • Thêm điểm đến để du khách dạo bộ, khám phá không gian, vui chơi giải trí
  • Đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách trong kỳ nghỉ dưỡng
  • Bên cạnh đó, shophouse là loại hình bất động sản thú vị vừa để ở vừa để kinh doanh sinh lời. Do đó, nếu muốn nhà đầu tư hoàn toàn có thể kinh doanh tại tầng 1 và tận dụng tầng 2, 3 để ở hoặc cho du khách thuê lại. Tin rằng với sự trải nghiệm mới mẻ cho một kỳ nghỉ đầy sôi động nằm ngay khu vực trung tâm thương mại của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 6 thì đây sẽ là lựa chọn thú vị cho du khách.

Xem thêm: biệt thự biển

Đặc biệt hơn thì tiện ích của dự án cũng là một trong số ít những yếu tố có ảnh hưởng cũng như tác động trực tiếp đến khả năng thu hút du khách. Ngoài ra dự án này hội tụ những lợi thế để hút khách và níu chân du khách ngoài tiện ích. Vị trí dự án là một điển hình, toạ lạc ngay Bãi Dài, nơi phát triển hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của Vingroup với hơn 1000 căn biệt thự; hệ thống khách sạn đã đi vào hoạt động và chuỗi các mini hotel cùng condotel sắp được triển khai.

Thêm vào đó, Bãi Dài hiện là một trong những bãi biển hoang sơ và được mệnh danh đẹp nhất hành tinh. Điều này sẽ góp phần giúp chuỗi khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc nói chung và Shophouse Phú Quốc nói riêng sẽ thu hút lượng lớn du khách. Đây là lợi thế mạnh giúp Shophouse khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội với nhà đầu tư.

Trên đây là thông tin sơ lược về tiện ích dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc. Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin để được cập nhật ngay khi chủ đầu tư công bố thông tin chính thức về dự án.

Tìm hiểu thêm: shophouse europe hạ long

Condotel Grand World Phú Quốc cùng thời gian mở bán chính thức