Hiện nay BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang trở thành tâm điểm đầu tư mới hiện nay trên thị trường cũng như là địa điểm được giới đầu tư săn đón. Từ cơn sốt đất nền thì hiện nay xu hướng đầu tư tại Phú Quốc như nào, liệu có phải là biệt thự biển hay không?

Không thể phủ nhận độ hot của thị trường đất nền đợt cuối năm 2017, nhà nhà người người tại Phú Quốc cùng nhau bán đất. Chỉ trong một tháng ngắn ngủi, giá đất ở nơi đây tăng 100 – 200 % so với giá trị ban đầu. Có những vùng đất trước đây như không có chủ, bỏ hoang đột nhiên trở thành món lời đáng giá cả tỉ.

Từ giữa năm 2018 thị trường đất nền tạm lắng xuống do Chính phủ lùi thời gian đưa Phú Quốc lên đặc khu, UBND Huyện Phú Quốc tạm ngừng cấp giấy tờ liên quan đến việc phân lô bán nền. Sau thời gian đó thị trường BĐS Phú Quốc trầm lắng hơn hẳn. Nhưng riêng dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn đạt mức tăng trưởng tốt.

Nhưng phải khẳng định lại một điều, ở thời điểm hiện tại khách hàng không nên chọn đầu tư đất nền Phú Quốc bởi:

+ Không phải mảnh đất nào tại Phú Quốc cũng có thể xây dựng các khu nghỉ dưỡng hay các doanh nghiệp

+ Giá bán hiện tại của đất nền tại nơi đây không phải là giá trị thực của sản phẩm

+ Nhà đầu tư có thể bị thua lỗ nặng nếu thị trường Phú Quốc đi vào bình ổn, lúc đó rất khó bán đất chênh giá so với giá mua vào.

Thị trường BĐS Phú Quốc đã có một năm 2018 đầy biến động trong cơn sốt đất. Và khi cơn sốt tạm lắng, BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục lên ngôi. Dẫn đầu vẫn là dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

Xem Thêm: giá bán condotel phú quốc

Thị trường BĐS Phú Quốc năm 2018 đã có một năm rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án và những công trình tầm cỡ. Khu vực Nam đảo phát triển mạnh tập trung ở khu vực Bãi Trường. Năm 2018 Vingroup cũng đã xây dựng xong cảng biển quốc tế và Casino trị giá 2 tỷ USD, dự kiến sẽ khai trương vào năm 2019. Đây là tín hiệu tốt cho bất động sản Phú Quốc năm 2019.

Không giống với đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc có tính ổn định hơn, an toàn hơn bởi:

+ Giá bán biệt thự sẽ tăng đều theo thời gian

+ Tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc dự đoán sẽ tăng đáng kể

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ giúp các khu nghỉ dưỡng thu hút được nhiều khách du lịch hơn

+ Phú Quốc sẽ và vẫn thu hút nhiều hơn nữa các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư lớn

+ Những khu nghỉ dưỡng đã đưa vào hoạt động sẽ có công suất phòng tốt vì du lịch Phú Quốc đang trở nên phổ biến hơn

Movenpick Phú Quốc tại Bãi Ông Lang cũng là dự án được giới đầu tư quan tâm săn đón, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư hấp dẫn với dòng sản phẩm cao cấp biệt thự và condotel. Năm 2019, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ trở lại ngôi vương. Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đón vận hội mới.

Đọc thêm: biệt thự đà nẵng