Nằm trên cung đường miền Trung bình dị hiền hòa, Malibu Hội An tạo cho mình một hướng đi riêng và nổi bật tại thị trường tại đây. Dự án sở hữu những lợi thế riêng từ vị trí, giá bán cho đến thiết kế đều tạo được trong lòng mọi người nhưng điều nhà đầu tư quan tâm đó chính là chủ đầu tư của dự án là ai và có đảm bảo uy tín trong kênh đầu tư hay không?

Tại sao cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án? Bởi đó là nhân tố đảm bảo được hiệu quả cũng như khả năng khai thác lâu dài trong tương lai cũng như đảm bảo được đúng tiến độ của dự án. Vào trước năm 2010 thì Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas đã được UBND tỉnh Quảng Nam ký quyết định cho thuê 103.552,6m2 đất để xây dựng Khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch tại vị trí của dự án Malibu Hội An.

Dù có lợi thế về vị trí nhưng trong giai đoạn đó Công ty TNHH Indochina chưa lên kế hoạch xây khu resort, về sau lại gặp khó khăn trong cơ cấu tài chính. Nên sang năm 2018, buộc phải chuyển nhượng hơn 10ha đất này cho Công ty Cổ phần Bamboo Capital. Như vậy, chủ đầu tư dự án Malibu Resort Hội An hiện giờ là Bamboo Capital (BCG).

Tháng 3 – 2018, Công ty Cổ phần Bamboo Capital nhận chuyển nhượng 100% vốn của dự án Malibu với tổng giá trị chuyển nhượng 337 tỷ đồng. Sau khi “thâu tóm” thành công, Bambo Capital đã đầu tư thêm 900 tỷ đồng để phát triển dự án theo quy hoạch với. Nâng tổng vốn đầu tư của dự án lên mức 1.330 tỷ đồng.

Xem thêm: Biet thu bien

Và chủ đầu tư dự án Malibu Hội An được thành lập năm 2011 và sau 8 năm, đơn vị này đã có hơn 10 công ty thành viên và công ty liên kết tại Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực: nông nghiệp, năng lượng mặt trời, đầu tư tài chính, bất động sản, dịch vụ du lịch, khoáng sản,….

Mục tiêu chiến lược của Bambo Capital trong năm 2019 tiếp tục định vị thương hiệu của mình trong làng đầu tư BĐS. Ngoài Malibu Hội An, BCG còn đang triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn nữa như dự án căn hộ tại Thảo Điển có tổng mức đầu tư 97,8 triệu đô. Nhà ở xã hội Long An với tổng mức đầu tư 62 triệu USD, dự án Condotel Cầu Rồng (Đà Nẵng) có tổng mức đầu tư 198 triệu USD,…

Nếu tìm hiểu sâu về chủ đầu tư dự án Malibu Resort Hội An các nhà đầu tư sẽ thấy. Đơn vị này thường chọn mua lại những dự án, những doanh nghiệp gặp khó khăn để xây dựng mới và tái cấu trúc lại. Điều này giúp Bambo Capital rút ngắn thời gian chuẩn bị, tiến nhanh hơn trên thị trường đầu tư của Việt Nam.

Đọc thêm: Shophouse Phú Quốc

Dự án Malibu Hội An được mua lại vào tháng 3/2018, tháng 5/2018 hoàn thiện xong thủ tục pháp lý. Tháng 8/2018, dự án động thổ và triển khai xây dựng. Như vậy với chiến lược này, chủ đầu tư Bambo Capital đã có được dự án với vị trí đẹp và có thể tiến hành xây dựng luôn mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Với tiềm lực tài chính sẵn có cùng chiến lược đầu tư rõ ràng. Chủ đầu tư Bambo Capital sẽ đảm bảo dự án Malibu Hội An được triển khai xây dựng và bàn giao đúng tiến độ. Dự kiến đến quý II/2020 nhà đầu tư sẽ nhận nhà và tới qúy III/2020 sẽ đưa resort đi vào hoạt động, khai thác.

 

Dự án có hình chữ L nằm phía sau của Nam Hai Resort – khu resort do chủ cũ của Malibu Hội An là công ty Indochina Hội An Beach Villas làm chủ đầu tư. Cùng với Nam Hải – khu resort có công suất khai thác trên 90% Malibu Hội An hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Hội An trong năm 2020.

Sự xuất hiện của Malibu Resort Hội An đã thực sự làm nóng thị trường nghỉ dưỡng ven biển miền Trung đang quá trầm lắng. Dù không có đường bờ biển dài nhưng chủ đầu tư dự án Malibu Resort Hội An vẫn khẳng định về khả năng hút khách của khu resort nhờ lợi thế về ý tưởng thiết kế, vị trí kết nối trung tâm thuận tiện.

Tìm hiểu thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

movenpick cam ranh