Dự án chung cư cao cấp Panorama City Nha Trang do công ty CP đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án chung cư đầu tiên tại thành phố Nha Trang vì thế dự án đang nhận được sự quan tâm quan tâm đặc biệt bởi không chỉ cư dân Nha Trang mà còn là các nhà đầu tư ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Một yếu tố quan trọng là giá bán căn hộ chung cư Panorama City dự kiến sẽ rất cạnh tranh phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Giá bán căn hộ chung cư chỉ như mua chung cư Hà Nội

Trong bối cảnh khu vực trung tâm Nha Trang quá đông đúc các dự án căn hộ khách sạn, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng thì chính quyền thành phố đang có xu hướng mở rộng quy hoạch về phía Tây nhằm giải tỏa áp lực và tăng thêm quỹ đất triển khai các dự án mới. Mức giá bán của một số khu đô thị tại đây được chúng tôi cập nhật như sau:

Giá bán Dự án Panorama City Nha Trang
Dự án Panorama City Nha Trang (Ảnh minh họa)
  •  Khu đô thị Lê Hồng Phong từ 11 – 20 triệu/m2.
  •  Khu đô thị VCN Phước Hải 17 – 22 triệu/m2.
  •  Khu đô thị Hoàng Long có giá chào bán từ 12,5 triệu/m2.
  •  Khu đô thị Panorama City Nha Trang 19 triệu/m2.

Panorama City Nha Trang có mức giá bán hợp lý khi so sánh với những dự án cùng phân khúc trong khu vực. Bên cạnh đó, công trình còn sở hữu vẻ đẹp thời thượng, sang trọng, đẳng cấp và những tiện ích nội khu đa dạng đáp ứng nhu cầu an cư đầu tư của khách hàng.

Đặc biệt, trong tương lai khi phía Tây thành phố Nha Trang chính thức hoàn thiện đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng thì Panorama City sẽ trở thành bất động sản sở hữu tiềm năng tăng giá lớn.

ÐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

Panorama City Nha Trang

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Đầu tư căn hộ ven biển không lo lỗ

Có một thực tế đang tồn tại đó là giá bán một căn hộ Panorama City Nha Trang chỉ như mua chung cư giá rẻ, chung cư tầm trung tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Bởi vậy, thay vì kinh doanh chung cư ở những thành phố lớn các nhà đầu tư khôn ngoan sẽ lựa chọn bất động sản ven biển.

Một căn hộ chung cư chắc chắn sẽ xuống cấp và xuống giá theo thời gian nên hoạt động đầu tư vào các dự án này chỉ là thức thời, lợi nhuận thấp trong khi đó, bất động sản ven biển luôn có tiềm năng tăng giá xuất phát từ sự phát triển không ngừng của du lịch. Năm 2012 số lượng du khách tới thăm Khánh Hòa chỉ là 1,1 triệu lượt nhưng năm 2016 con số này đạt 4,9 triệu lượt trong đó 90% là du khách tới Nha Trang với doanh thu từ ngành du lịch cán mốc 8.000 tỷ đồng.  Những con số ấn tượng để thấy được tiềm năng đầu tư bất động sản ven biển.

Panorama City Nha Trang ra đời sẽ mang đến một làn gió mới cho các nhà đầu tư. Nếu đã chán phân khúc căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng với những điều khoản ràng buộc, bạn có thể lựa chọn dự án Panorama City Nha Trang