Với chính sách mua biệt thự tặng condotel cũng như nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê từ cả 2 – chính sách độc đáo có 1-0-2 trên thị trường đem tới một xu thế hoàn toàn mới. Và condotel tại dự án này như nào để khách hàng đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh để có thể sở hữu 1 căn như nào? Dù sở hữu thiết kế đẹp, vị trí đắc địa, chủ đầu tư đơn vị quản lý uy tín nhưng có một thực tế tòa căn hộ này KHÔNG BÁN chỉ TẶNG cho nhà đầu tư? Điều kiện được tặng condotel Movenpick là gì?

Có thể điểm qua một vài những yếu tố để có thể sở hữu chính sách tại dự án như sau:

↙️Khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ nhận được 1 căn condotel view biển tại dự án có giá trị tương đương với giá trị căn biệt thự.

↙️Chủ đầu tư Condotel Movenpick Cam Ranh không cam kết lợi nhuận tối thiểu chỉ áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận tối đa là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel.

↙️Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTCH với nhiều ưu đãi chưa từng có (ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn, miễn lãi trong vòng 12 tháng).

↙️ Ngân hàng hỗ trợ 70%GTBT, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 30% giá trị đã có thể đầu tư sở hữu cùng lúc hai sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Với số lượng 118 căn biệt thự cùng 132 căn condotel với sự quy hoạch ấn tượng kết hợp với thiên nhiên cùng với việc mỗi phòng đều có thiết kế linh hoạt với đầy đủ các khu: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bếp, khu vệ sinh. Ngoài ra có cả máy giặt và nhiều trang thiết bị khác trong mỗi căn condotel.

Xem thêm: movenpick resort waverly phú quốc

Condotel Movenpick Cam Ranh là một trong những khu căn hộ khách sạn đẳng cấp nhất Bãi Dài Cam Ranh bởi 2 lý do:

+ 100% các căn hộ được thiết kế theo hướng đông có view hướng biển

+ 100% condotel còn có tầm nhìn ra vịnh Cam Ranh

+ 100% các căn hộ đều được xây dựng theo phong cách sang trọng, ấn tượng, tiện nghi

Từ đó mang đến cho du khách cảm giác, thư thái, gần gũi như đang sống trong chính ngôi nhà của mình. Đó là lý do vì sao những căn hộ Condotel Movenpick lại hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến thế.

Căn hộ khách sạn Movenpick Cam Ranh được thiết kế thành hai loại chính:

+ Loại 1: 1 ngủ phòng studio room

Diện tích: 45 m2

+ Loại 2: 2 ngủ connecting room

Diện tích: 90 m2

 

Khu Condotel Movenpick Cam Ranh Resort đang trong giai đoạn hoàn thiện và theo như dự kiến một số hạng mục sẽ được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay. Đó chính là những thông tin tổng quan về căn condotel cũng chính là phần quà dành cho khách hàng sở hữu căn biệt thự đẳng cấp ấy.

Tìm hiểu thêm: dự án tại bãi dài cam ranh

chính sách movenpick cam ranh nha trang