Condotel Movenpick Phú Quốc – dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi những ưu đãi riêng của mình và đây cũng đang là một trong vấn đề cần cân nhắc. Vậy lợi ích khi đầu tư vào dự án này là gì và có thực sự hiệu quả hơn những kênh đầu tư khác hay không? Tất cả thông tin đó sẽ được biết đến qua bài viết dưới đây.

Condotel Movenpick Phú Quốc nằm trong dự án nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Hạng mục có quy mô 329 căn hộ condotel được thiết kế theo phong cách chuẩn Thụy Sỹ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng. Đồng thời, thông qua đó những nhà đầu tư nhạy bén sẽ biết nắm bắt cơ hội để sở hữu một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Theo như chính sách bán hàng trước đây thì việc nhà đầu tư sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Sở hữu một trong những căn condotel nghỉ dưỡng đẳng cấp chuẩn Thụy Sỹ tại Phú Quốc
  • NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN tương ứng 20% GTCH (chưa VAT)
  • Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng KHÔNG THẤP HƠN 10%/NĂM gia trị căn hộ trong 5 năm đầu.
  • HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% trong 12 tháng CHO KHOẢN VAY 65% giá trị căn hộ. Khách hàng được phép vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị CH.
  • Khách hàng được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống quốc tế.
  • Chiết khấu 1% giá bán/căn với khách hàng đã sở hữu sản phẩm do MIKGroup phát triển hoặc mua từ 2 – 5 căn condotel Movenpick Phú Quốc.
  • Chiết khấu ngay 2% giá bán/căn cho khách hàng mua từ 6 – 10 căn hộ
  • Chiết khấu 3% giá bán/căn cho khách hàng mua trên 10 căn hộ

Bên cạnh những lợi ích hấp dẫn trên, thời điểm này đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư cũng được tặng những thẻ Accor plus, voucher vô cùng giá trị và hữu ích.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Trước khi quyết định đầu tư dự án căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc, ngoài những ưu đãi trên nhà đầu tư cần đánh giá được khả năng sinh lời của kênh đầu tư. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lời của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ là những yếu tố tác động trực tiếp tới khả năng thu hút du khách lưu trú. Đó là:

Chủ đầu tư uy tín & đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của du khách. Đồng thời giúp du khách nhớ đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm để quay lại lần tiếp theo.
Chiến lược phát triển condotel phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu thời điểm hiện tại và tương lai.
Phân tích và đánh giá được những vấn đề trên nhà đầu tư sẽ tự đánh giá được khả năng sinh lời của dự án và đưa ra quyết định đúng có đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc hay không.

Đó chính là những ưu điểm vượt trội mà kênh đầu tư này đem lại cho khách hàng đối với dự án này so với những dự án khác. Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ theo số HOTLINE: 09.6226.9229 để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi nhiệt tình giải đáp.

Đọc thêm: movenpick resort waverly phú quốc

movenpick cam ranh