Với những sự thay đổi và chuyển biến tích cực, Condotel Hòn Tre tích cực phủ sóng thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2019 này. Lượng du khách trong cũng như ngoài nước gia tăng nên sự ra đời của dự án đáp ứng được số lượng công suất phòng, đặc biệt là vào những mùa cao điểm. Vậy sức hấp dẫn của dự án phủ sóng như nào và đem lại điều gì cho quý nhà đầu tư thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Nhiều nhà đầu tư đổ vốn vào thị trường tại Nha Trang bởi đây là nơi có được tiềm năng về thị trường BĐS nghỉ dưỡng phát triển cũng như du lịch luôn tăng trưởng cao không ngừng. Về cuối năm, các chủ đầu tư liên tục mở bán những dự án có vị trí siêu HOT kèm theo đó là nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn.

Với tình hình tăng trưởng du lịch như hiện nay, công suất phòng tại Nha Trang sẽ luôn được lấp đầy ngay cả những tháng thấp điểm. Nhưng hiện tại khu vực nội đô đang chứng kiến sự quá tải, khách du lịch ngày càng đông trong khi đó lại thiếu địa điểm giải trí.

Ngoài những bãi biển công cộng luôn tấp nập người du khách muốn đi chơi xa, khám phá chỉ còn cách đi thuyền ra thăm các đảo hoặc đến chơi Vinpearl Land bằng cáp treo cách thành phố 5km. Theo sóng du lịch đang lên, dự án Vinpearl Island Hòn Tre cũng vì thế mà được giới đầu tư quan tâm, tìm hiểu nhiều hơn trong thời gian này.

Vinpearl Island Hòn Tre dự án condotel giúp thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang nóng trở lại
Hòn Tre nằm trong vịnh Nha Trang, sở hữu những bãi biển đẹp, êm sóng thích hợp để nghỉ dưỡng. Vinpearl Island là dự án condotel đầu tiên trên đảo vì thế ngay khi ra mắt đã được giới đầu tư săn đón. Thị trường condotel tại Nha Trang đang chững lại do xuất hiện sản phẩm của những chủ đầu tư kém uy tín và sự hạn chế về quỹ đất dự án trong nội đô.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Với thông tin sự có mặt của Condotel Hòn Tre càng làm cho giới đầu tư xôn xao bởi đây cũng đang là dự án condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup trên đảo. Dù chưa có giá bán nhưng hiện nay 1300 căn condotel đều đã được khách hàng vào cọc thiện chí (giữ chỗ) và một nửa trong số đó đã có chủ sở hữu với việc vào cọc chết. Đây là điều rất hiếm xảy ra trên thị trường đầu tư nhất là BĐS nghỉ dưỡng. Càng về gần ngày mở bán dự án càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Hiện tại các đại lý phân phối sản phẩm vẫn tiếp tục nhận cọc thiện chí.

Số lượng 1300 căn đã giúp dự án Vinpearl Island Hòn Tre trở thành dự án condotel có quy mô lớn nhất tại Nha Trang. So với các dự án condotel trong nội đô ít tiện ích thì Island Hòn Tre sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn từ khu vui chơi giải trí, hệ thống cơ sở lưu trú cao cấp và những bãi biển đẹp. Hòn Tre chính là thiên đường nghỉ dưỡng mới cho du khách khi đến Nha Trang đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho quý nhà đầu tư.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để được giải đáp thắc mắc nhanh hơn cũng như nắm bắt được xu thế đầu tư của thị trường.

Tìm hiểu thêm: biệt thự tại đà nẵng

movenpick resort waverly phú quốc