Đầu tư thương vụ bạc tỷ với dự án The Sapphire Hạ Long là một canh bạc? Nhiều chuyên gia đánh giá đây là dự án mang lại lợi nhuận lớn 1 vốn 4 lời. Dưới đây là bài phân tích đầu tư nhằm giúp khách hàng đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Những lợi thế đắt giá của The Sapphire Hạ Long

Thị trường bất động sản Hạ Long hiện đang phát triển sôi động với nhiều dự án bất động sản cao cấp đến từ những ông lớn BĐS. Trong số các dự án BĐS thì The Sapphire Hạ Long đang trở thành tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm của giới đầu tư.

+ Vị trí đầu rồng hút vượng khí dồi dào: The Sapphire Hạ Long được xây dựng tại số 1 Bến Đoan, phường Bạch Đằng. Kế bên The Sapphire Hạ Long là chung cư cao cấp The Sapphire Residence, dự án đã đi vào hoạt động của Dojiland. Vị trí của The Sapphire Hạ Long được giới phong thủy nhận định là vị trí đầu rồng, nhận trọn sinh khí trời đất giúp mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho chủ sở hữu.

Condotel-doji-ha-long

>> Xem ngay: Lợi thế nhận được từ vị trí dự án The Sapphire Residence

+ Chủ đầu tư uy tín: The Sapphire Hạ Long được phát triển bởi chủ đầu tư Dojiland, công ty con của tập đoàn vàng Doji. Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư đã phát triển thành công nhiều dự án quy mô lớn như dự án chung cư cao cấp The Sapphire Residence.

+ Đơn vị quản lý vận hành top 10 thế giới: The Sapphire Hạ Long được quản lý vận hành bởi Best Western Premier, thương hiệu quản lý top đầu thế giới. Best Western Premier có kinh nghiệm quản lý hơn 4200 dự án khách sạn trên toàn cầu hứa hẹn sẽ mang đến công suất phòng cao và ổn định cho condotel Doji Hạ Long.

+ Tính pháp lý minh bạch: Pháp lý minh bạch chính là yếu tố quyết định đến việc dự án có thể phát triển được hay không? Khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản thì tính pháp lý cũng chính là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Nếu như các dự án condotel vẫn đang mập mờ về pháp lý thì condotel The Sapphire Hạ Long lại ghi điểm tuyệt đối bởi tính pháp lý minh bạch khi sở hữu đầy đủ các giấy tờ cần thiết để phát triển được dự án. Không những thế, khi nhận bàn giao căn hộ, quý khách hàng còn nhận được ngay sổ đỏ lâu dài.

Có nên đầu tư The Sapphire Hạ Long hay không?

Có nên đầu tư The Sapphire Hạ Long hay không, câu trả lời chắc chắn là có vì dự án được giới chuyên gia đánh giá là “thương vụ đầu tư bạc tỷ một vốn bốn lời”.

loi-the-condotel-doji-ha-long

>> Xem ngay: Tiến độ xây dựng dự án condotel Doji Hạ Long mới cập nhật t5/2019

Theo chính sách bán hàng được chủ đầu tư công bố thì khi mua căn hộ dự án, quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Như vậy quý khách hàng khi mua căn hộ chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ (tương đương với số tiền từ 720 triệu đồng) là quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn condotel có giá 1,9 tỷ đồng với khả năng:

  • Tiềm năng tăng giá theo thời gian
  • Khả năng sinh lời hơn 317 triệu đồng/ năm
  • Tận hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng/năm
  • Tính thanh khoản cao
BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN CĂN HỘ BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG
Giá căn hộ 2.500.000.000 VNĐ
Giá cho thuê phòng/đêm 2.187.911 VNĐ
Công suất phòng/năm 75%
Số ngày khai thác 274
Doanh thu 598.940.705 VNĐ
Chi phí vận hành 35%
Tổng chi phí 281.502.131 VNĐ
Lợi nhuận 317.438.573 VNĐ
CĐT giữ lại lợi nhuận 15%/năm 47.615.786 VNĐ
Lợi nhuận khách hàng 85%/năm 269.822.787 VNĐ
Tỷ suất sinh lời 10,79%

Trên đây là những thông tin về dự án condotel Doji Hạ Long. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đang quan tâm tới dự án có thêm thông tin để đưa ra quyết định có nên đầu tư The Sapphire Hạ Long hay không?

Xem thêm: dự án malibu hội an