Chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc khách hàng có nên bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng sản phẩm hoặc đầu tư sản phẩm của họ. Được thành lập và phát triển ngay trên mảnh đất Nha Trang – Công ty CP đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang đang dần trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án như: Panorama Nha Trang, Condotel Cam Ranh hay một dự án chung cư cao cấp đang triển khai đó là Panorama City Nha Trang.

Chủ đầu tư – Công ty Cổ Phần Vịnh Nha Trang

Công ty Cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang được thành lập vào năm 2014, là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, có “tầm nhìn xa” với những dự án chiến lược, phát triển và thành công vượt trội. Vịnh Nha Trang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, đầu tư, quản lý khách sạn…

Chủ đầu tư dự án
Chủ đầu tư dự án Panorama City Nha Trang

VỊNH NHA TRANG LÀ ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TỐT NHẤT NHA TRANG

  • Trong khuôn khổ giải thưởng Vietnam Property Award 2017, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang vinh dự được tôn vinh ở hạng mục “Đơn vị phát triển Nhà ở tốt nhất Nha Trang”.
  • Vietnam Property Awards – là giải thưởng uy tín của bất động sản Việt Nam. Tiêu chí trao giải dựa trên các yếu tố về chất lượng, kiến trúc và thiết kế sáng tạo. Ngoài ra, vấn đề tác động đến môi trường sống và hiệu quả đầu tư của dự án cũng được cân nhắc kỹ lưỡng. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 7 (PropertyGuru Asia Property Awards) tổ chức ở Singapore.
  • Với giải thưởng Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang của Vietnam Property Awards đã khẳng định uy tín của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang. Mặc dù chỉ là một cái tên mới nhưng Vịnh Nha Trang đã nêu cao sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị độc đáo, góp phần xây dựng một hình ảnh Nha Trang- Khánh Hòa thông qua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và ấn tượng.

Những dự án tiêu biểu nổi bật nhất

  • Dự án Panorama Nha Trang.
  • Dự án nuôi cá Tầm.
  • Dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng.
  • Dự án câu lạc bộ du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh.
  • Khu đô thị Lê Hồng phong.

Có thể khẳng định rằng Vịnh Nha Trang là một chủ đầu tư uy tín, có chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã thu hút đông đảo giới đầu tư và sự hợp tác của các cổ đông danh tiếng: công ty Hà Quang Land, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – chủ tịch hãng hàng không Vietjet và nhóm các nhà đầu tư sinh sống, làm việc tại Nga.

ÐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

Panorama City Nha Trang

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Siêu dự án Panorama City Nha Trang – Khu đô thị đẳng cấp

Sau chuỗi thành công rực rỡ từ các dự án tầm cỡ, Vịnh Nha Trang tiếp tục xây dựng Panorama City Nha Trang với mục tiêu trở thành khu đô thị đẳng cấp, văn minh hiện đại bậc nhất tại Nha Trang. Thành phố biển Nha Trang là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, thu hút hàng ngàn khách du lịch, giới thượng lưu giàu có. Bởi vậy, một siêu dự án bất động sản xây dựng tại đây quả thực sẽ có sức hút lớn mạnh, đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào. Đây là cơ hội tuyệt vời mà các nhà đầu tư và khách hàng không thể bỏ qua.

Thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liện tục tại website. Để biết thêm những thông tin chi tiết quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng hoặc click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia BĐS hàng đầu.