Biệt thự Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài đang được nhiều quý nhà đầu tư quan tâm cũng như tìm hiểu về sản phẩm này, đặc biệt là về chính sách. Vậy hiện nay Movenpick Cam Ranh Nha Trang có cho mình những chính sách cũng như điều khoản như thế nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

Đặc biệt trong tháng 7 này thì 10 khách hàng sẽ có cơ hội nhận được thêm những quyền lợi khác ngoài ưu đãi riêng nếu ký hợp đồng đặt cọc và thanh toán đủ tối thiểu 30% giá trị đặt cọc đã bao gồm VAT, thời hạn trước ngày 31/7/2019.

Tặng thêm 100% lãi suất, kéo dài thời gian ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng tiếp theo. Có nghĩa 10 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng chính sách 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng.

Tặng thêm 5% lợi nhuận khai thác trong 10 năm cho cả biệt thự và condotel. Một ưu đãi nổi bật trong chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort.

Tặng thêm 10 đêm nghỉ miễn phí tại Mövenpick Resort Cam Ranh/năm trong thời gian 10 năm, áp dụng đối với cả Biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng.

Tặng bộ quà KIM CƯƠNG 300 triệu (có thể quy đổi và trừ vào giá bán biệt thự)

Xem Thêm: hình ảnh dự án movenpick cam ranh tại nha trang

Trong chính sách bán hàng của dự án đem lại những điều khoản chưa từng có tiền lệ trước đây đó chính là mua biệt thự tặng căn condotel cũng như nhận lợi nhuận kép từ hoạt động cho thuê của cả 2. Chính sách bán hàng “vô tiền khoáng hậu” chưa từng xuất hiện, đã khiến thị trường dậy sóng vì chủ đầu tư dám chơi lớn. Sau khi hết ưu đãi dành cho 5 người đầu tiên, từ khách hàng thứ 6 trở đi sẽ áp dụng theo chính sách cơ bản.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH RESORT (CƠ BẢN)

🔷 Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được TẶNG một căn condotel đồng thời nhận cùng lời hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel.

🔷 Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được nhận 20 đêm nghỉ tại biệt thự và 20 đêm nghỉ tại condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort và khách sạn của Movenpick tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

🔷 Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn với tổng vốn vay lên đến 70%GTBT. Ngân hàng hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.

🔷 Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tương đương 25%GTBT.

Trên đây là những thông tin chi tiết mới nhất về chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort. Hy vọng với thông tin trên đây Quý khách hàng đầu tư có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Tìm hiểu thêm:

đất nền đà nẵng

condotel movenpick phu quoc