Thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, với nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều thì sẽ có hàng loạt các sàn giao dịch được mở ra. Nhưng sàn giao dịch bất động sản uy tín nào ở Hà Nội đảm bảo được quyền lợi của nhà đầu tư, cũng như nơi để các sales gắn bó lâu dài?

dia-oc-5-sao-san-bds-uy-tin-tai-ha-noi-1

Ắt hẳn các sales khi đi giao dịch sẽ luôn được khách hàng hỏi rằng: Bạn là nhân viên của chủ đầu tư nào? có phải bên vingroup, sungroup không?

Trong mọi trường hợp thì các sales phải cho khách hàng hiểu được rằng chủ đầu tư không tự bán hàng. Đừng nên trả lời rằng mình đang là đại lý cấp 1 của chủ đầu tư. Bởi câu trả lời không sai, nhưng sẽ không đủ sức thuyết phục đối với khách hàng, và có thể vô tình khiến cho khách hàng không tin tưởng sale 100%.

Điều sale cần làm là trả lời dứt khoát và tự tin: Thưa cô/chú/anh/chị chủ đầu tư không tự bán sản phẩm của mình mà họ phân phối qua các đại lý. Tất cả những thông tin và chính sách cháu/anh/em đang tư vấn đều được cung cấp bởi chủ đầu tư.

dia-oc-5-sao-san-bds-uy-tin-tai-ha-noi-1

NIỀM TIN và là 2 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. Để có được niềm tin thì sale lại cần đến: KIẾN THỨC – SỰ CHÂN THÀNH – PHÁP LÝ RÕ RÀNG.

 • KIẾN THỨC: Bao gồm kiến thức thị trường, kiến thức sản phẩm, kỹ năng tư vấn, kỹ năng chốt deal,…
 • SỰ CHÂN THÀNH: Trong cuộc sống cũng như trong giao dịch thì kỹ năng giao tiếp luôn rất cần thiết. Nhưng những kỹ năng ấy cần được dựa trên tình cảm xuất phát từ tâm. Bạn chân thành quan tâm đến các nhu cầu và khó khăn của khách hàng, giúp họ giải quyết nó và luôn đi bên họ như những người thân trong gia đình chính là bí quyết để có được 1 vị khách hàng thân thiết cho riêng mình.
 • PHÁP LÝ RÕ RÀNG: Ban là 1 người có tư cách pháp nhân đã được pháp luật công nhận, dự án đã được thông qua, các giấy tờ có liên quan đến quyền sở hữu sản phẩm minh bạch, công khai chưa đủ. Bạn còn cần là 1 người đại diện đã được cấp phép. Hay nói cách khác, bạn phải chứng minh được sàn phân phối mà bạn đang làm việc là 1 sàn uy tín.

Nhưng như thế nào là 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín?

 • Là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư
 • Có cơ sở pháp lý, giấy phép kinh doanh đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký và đóng giấu, cho phép hoạt động trong lĩnh vực bđs.
 • Có chính sách hậu mãi cho khách hàng kéo dài ngay cả khi kết thúc giao dịch
 • Có chương trình đào tạo cho sale thường xuyên và liên tục
 • Cơ chế chia hoa hồng rõ ràng, công khai, minh bạch, không có tình trạng giữ lại một phần hoặc không trả hoa hồng như đã cam kết

Bên cạnh đó, để sale có thể phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến trong việc làm thì sale cần chú ý thêm:

 • Có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt
 • Có lộ trình thăng tiến cho sale
 • Được dẫn dẵn bởi những chuyên gia trong lĩnh vực bđs.

Nghề môi giới bđs không còn là 1 nghề mới trong nhận thức của xã hội. Tuy nhiên, để làm nghề chân chính và được khách hàng thực sự yêu quý tin tưởng, bản thân sale có được những thành công với nghề thì đó là cả 1 quá trình dài cần đến sự nỗ lực hết mình của sale và phải khôn ngoan trong việc lựa chọn môi trường làm việc tốt.

dia-oc-5-sao-san-bds-uy-tin-tai-ha-noi-2

Địa Ốc 5 Sao được thành lập vào ngày 1/6/2015, xuất phát ban đầu là 1 nhóm bán hàng cùng nhau. Sau 3 năm gây dựng và phát triển đến nay đã thành lập thêm các chi nhánh ở Sài Gòn, Quảng Ninh, Thái Nguyên và sắp tới là Nha Trang. Doanh số năm 2017 của công ty đạt gần 4.000 tỷ đồng. Liên tiếp trong 2 năm, người bán hàng xuất sắc nhất của tập đoàn Vingroup đều là chuyên viên của Địa Ốc 5 Sao.

Hàng tháng, Địa Ốc 5 Sao sẽ có các chương trình đào tạo chuyên biệt cho các đối tượng sale khác nhau: Sale chuyên bán Condotel, sale chuyên bán biệt thự biển. Ngoài ra các khóa học chuyên sâu dự án cũng được tổ chức thường xuyên, hình thức học luôn được đổi mới (giảng dạy truyền thống, gameshow,…) để nhân sự không bị nhàm chán và chất lượng buổi học được tăng lên.

Năm 2017, Địa Ốc 5 Sao lọt TOP 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất tại Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, Địa Ốc 5 Sao đã phát triển hệ thống nhân sự của mình lên con số >500. Kế hoạch trong năm 2019, tổng số nhân sự sẽ lên 1000 người.

Xem thêm: địa ốc 5 sao “nơi dừng chân” cho sales BĐS