Hệ thống phân phối BĐS ND Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất, với dòng sản phẩm phân phối là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Địa Ốc 5 Sao đang tuyển dụng sales, khi trở thành nhân viên sales BĐS của Địa Ốc 5 Sao các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thực chiến cùng sales BĐS triệu đô. Các bạn sẽ được đào tạo bài bản, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, sẽ được hỗ trợ ăn trưa. Mức thu nhập hứa hẹn không dưới 200 triệu/năm, khi các bạn có sự cố gắng, nỗ lực hết mình.

dia-oc-5-sao-tuyen-dung-sales-bds-thu-nhap-toi-thieu-200-trieu-nam

CƠ HỘI TRỞ THÀNH SALES BĐS CHO MỌI NGƯỜI

Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao liên tục tuyển dụng sales trên toàn quốc.

Số lượng: 50 người

Làm việc tại các chi nhánh: Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Móng Cái và TP Hồ Chí Minh.

Quyền lợi:

– Thu nhập >200 triệu/ năm

– Trở thành nhân viên chính thức của Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, lãnh đạo trẻ, có tầm nhìn và chiến lược

– Hưởng mức chiết khấu cao

– Du lịch, dã ngoại 03 tháng/ lần

– Hỗ trợ ăn trưa, ký túc xá

– Đào tạo dự án, kiến thức thị trường thường xuyên, trực tiếp.

– Phát triển mối quan hệ với Nhà đầu tư cả nước

ĐẶC BIỆT: Không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm, là cơ hội mở cho tất cả những ai đam mê nghề SALE BĐS, xác định gắn bó và thành công với nghề.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI TRỞ THÀNH SALE BĐS TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO?

Hệ thống phân phối BĐS ND Địa Ốc 5 Sao được sáng lập bởi anh Nguyễn Tuấn, anh Nguyễn Đại Hưng, chị Nguyễn Thủy, chị Yến Nhi và anh Đỗ Vinh đồng sáng lập. Đây thực sự là môi trường lý tưởng dành cho sales bất động sản phát huy được hết năng lực của bản thân, và hoàn thiện kỹ năng bán hàng của mình.

anh-moi-truong-lam-viec-nang-dong

5 nhà sáng lập Địa Ốc 5 Sao là HLV trực tiếp đào tạo sales thực chiến

Khi trở thành nhân viên của Địa Ốc 5 Sao, sales sẽ được tham gia các KHÓA ĐÀO TẠO CHO SALE BĐS TRIỆU USD chỉ có tại Địa Ốc 5 Sao do các HLV giàu kinh nghiệm thực chiến trực tiếp giảng dạy.

Chương trình đào tạo bao gồm các khóa:

Khóa đào tạo 1 ngày:

– Giới thiệu về văn hóa công ty và phân khúc thị trường phân phối

– Tổng quan về thị trường và tiềm năng phát triển

Khóa đào tạo 2 ngày CHUYÊN SÂU:

– Trau dồi kiến thức chuyên ngành và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

– Cung cấp các công cụ tìm kiếm khách hàng hữu ích, hiệu quả

Khóa đào tạo 7 ngày THỰC CHIẾN:

– Áp dụng các công cụ được cung cấp

– Tham gia thực chiến cùng các HLV

Từng kiến thức được truyền đạt trong chương trình đào tạo được đúc rút từ chính kinh nghiệm thực tế của các HLV. Trải qua các khóa đào tạo các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong công việc, tự tin tìm kiếm và khai thác khách hàng của riêng mình trong thời gian ngắn nhất.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN CHỈ CÓ Ở BĐS 5 SAO

Địa Ốc 5 Sao hoạt động với tinh thần CHO ĐI, khi bạn cho đi thì sẽ được nhận lại. Khi vào công ty chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức hành trang nghề nghiệp mà còn tạo dựng mảnh đất màu mỡ, trao cơ hội thăng tiến không giới gạn cho sales với cơ hội trở thành CỔ ĐÔNG chính thức của công ty, và được hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn.

SỞ HỮU NHỮNG QUYỀN LỢI CÓ 1 – 0 – 2

– Được tùy chọn gia nhập vào đội nhóm mong muốn

– Đề xuất các khóa đào tạo nâng cao hiệu quả công việc với các Leader.

– Khen thưởng khi có kết quả bán hàng tốt: 5 triệu cho cá nhân xuất sắc của quý; 50 triệu cho cá nhân xuất sắc của năm; 15 triệu cho Team xuất sắc của quý và 150 triệu cho team xuất sắc của năm.

– Tham gia những chương trình Teambuilding cùng công ty (ba tháng/lần)

– Tham gia các CLB đọc sách, bóng đá, zumba,…

– Được trả hoa hồng công khai, minh bạch, nhanh chóng

DSC09810

Lễ trao thưởng cá nhân xuất sắc, team xuất sắc quý 1/ 2018

Một dấu ấn mang đậm phong cách của các lãnh đạo tại Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao chính là tôn vinh VĂN HÓA DOANH NGHIỆP.Sale nói riêng và toàn bộ nhân viên trong công ty nói chung luôn được chăm lo đời sống 1 cách toàn diện nhất.

Chúng tôi khuyến khích thói quen đọc sách của nhân viên, hỗ trợ bữa ăn trưa do đích thân mẹ của Chủ tịch Hội đồng quản trị chuẩn bị, với các câu lạc bộ thể dục thể thao tăng cường sức khỏe (Zumba, Bóng đá, Cash Flow…) cho mọi nhân viên có nhu cầu tham gia, hướng đến 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp, cá nhân được phát triển hoàn thiện. Đó chính là những gì Ban lãnh đạo của Địa Ốc 5 Sao ĐÃĐANG và SẼ tiếp tục triển khai trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, anh Nguyễn Tuấn chủ tịch Hội đồng quản trị của hệ thống còn định hướng doanh nghiệp phát triển, nâng tầm lên Tập đoàn trong giai đoạn 2 – 3 năm tới. Gia nhập đội ngũ SALE BĐS của Địa Ốc 5 Sao là bạn đang nắm giữ trong tay cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn phân phối BĐS mạnh nhất trong tương lai.

Xem thêm: Công ty Địa Ốc 5 Sao tuyển nhân viên kinh doanh BĐS